Mướp đắng hấp tôm

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    420

VIP Mã số VN27

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 56 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.3g
    14.6%
  • Fat 1.9g
    2.4%
  • Carbs 2g
    0.73%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Mướp đắng rửa sạch, xẻ theo chiều dọc, đem luộc qua cho hơi chín

    Bước 2

    Tôm rửa sạch, bóc vỏ, băm nhỏ. Thịt nạc rửa sạch, băm nhỏ

    Bước 3

    Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, rửa sạch, băm nhỏ

    Bước 4

    Trộn lẫn thịt nạc, tôm, mộc nhĩ, nấm hương, hành khô, băm nhỏ, nước mắm, mì chính, hạt tiêu, nhồi vào trái mướp đắng

    Bước 5

    Cho lên nồi hấp cho đến khi mướp và thịt chín mềm có màu xanh. Thơm mùi hành, tiêu, vị ngọt hơi đắng dịu. Thịt chắc bám đều ở miếng mướp, có một chút nước ở trong đáy đĩa. Ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây