- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem420
VIP Mã số VN27
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 56 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.3g14.6%
- Fat 1.9g2.4%
- Carbs 2g0.73%
Hướng dẫn nấu ăn
Mướp đắng rửa sạch, xẻ theo chiều dọc, đem luộc qua cho hơi chín
Tôm rửa sạch, bóc vỏ, băm nhỏ. Thịt nạc rửa sạch, băm nhỏ
Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, rửa sạch, băm nhỏ
Trộn lẫn thịt nạc, tôm, mộc nhĩ, nấm hương, hành khô, băm nhỏ, nước mắm, mì chính, hạt tiêu, nhồi vào trái mướp đắng
Cho lên nồi hấp cho đến khi mướp và thịt chín mềm có màu xanh. Thơm mùi hành, tiêu, vị ngọt hơi đắng dịu. Thịt chắc bám đều ở miếng mướp, có một chút nước ở trong đáy đĩa. Ăn nóng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Mướp đắng hấp tôm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Mướp đắng rửa sạch, xẻ theo chiều dọc, đem luộc qua cho hơi chín
Tôm rửa sạch, bóc vỏ, băm nhỏ. Thịt nạc rửa sạch, băm nhỏ
Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, rửa sạch, băm nhỏ
Trộn lẫn thịt nạc, tôm, mộc nhĩ, nấm hương, hành khô, băm nhỏ, nước mắm, mì chính, hạt tiêu, nhồi vào trái mướp đắng
Cho lên nồi hấp cho đến khi mướp và thịt chín mềm có màu xanh. Thơm mùi hành, tiêu, vị ngọt hơi đắng dịu. Thịt chắc bám đều ở miếng mướp, có một chút nước ở trong đáy đĩa. Ăn nóng